ECUST VIETNAM FORUM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» THÔNG BÁO MỞ LẠI DIỄN ĐÀN
by poke288 Sun Oct 23, 2011 11:30 pm

» Có nên mổ laser khi bị cận thị?
by KID1412 Thu Oct 21, 2010 11:19 pm

» Lại vấn đề về interview
by KID1412 Sat Oct 16, 2010 4:54 pm

» Bắp tím ngừa ung thư
by KID1412 Fri Oct 15, 2010 12:12 am

» Vai trò to lớn của công nghệ tổ hợp gen nhân tạo
by chenwuhai Thu Oct 14, 2010 5:52 pm

» Vài hình ảnh lũ lụt ở Miền Trung
by KID1412 Wed Oct 13, 2010 11:04 pm

» Máy tính khủng cách đây 30 năm
by kakaecust Sat Oct 09, 2010 12:15 pm

» Tiếng anh học thuật...
by kakaecust Sat Oct 09, 2010 12:06 pm

Có nên mổ laser khi bị cận thị?

Thu Oct 21, 2010 11:19 pm by KID1412

Cận thị thường được chia làm hai loại, tật cận thị và bệnh cận thị. …

Comments: 0

Bắp tím ngừa ung thư

Thu Oct 14, 2010 5:56 pm by chenwuhai

Gạo ăn liền Bap%20tim

Bắp tím (tên khoa học …


Comments: 1

Vai trò to lớn của công nghệ tổ hợp gen nhân tạo

Thu Oct 14, 2010 5:52 pm by chenwuhai

[img]…

Comments: 0

Máy tính khủng cách đây 30 năm

Sat Oct 09, 2010 12:15 pm by kakaecust

Khái niệm máy tính 'khủng' cách đây 30 năm

Đó là những cỗ máy trị giá hàng …

Comments: 0

Cropbiotech update

Sun Sep 19, 2010 3:33 pm by chenwuhai

I want to share with you the Crop Biotech Update, an e-newsletter that I am a subscriber of and …


Comments: 0

Genes Behind Arsenic in Food Identified

Tue Sep 14, 2010 9:22 pm by chenwuhai

ScienceDaily (Sep. 13, 2010) — In many countries arsenic in food is a major problem. But …


Comments: 1


Gạo ăn liền

Go down

11102009

Bài gửi 

Gạo ăn liền Empty Gạo ăn liền




Các nhà khoa học Ấn Độ thuộc Viện Nghiên cứu gạo trung ương tại Orissa vừa tuyên bố đã nghiên cứu thành công một loại gạo không cần nấu, chỉ cần ngâm với nước là có thể ăn được.

Hãng tin IANS dẫn lời Giám đốc Viện Tapan Kumar Adhya cho hay dòng gạo mới, tên Aghanibora, có hàm lượng men phân giải tinh bột thấp, do đó chúng mềm đi khi được nhúng nước. “Gạo này có thể ăn được nếu ngâm nước ở nhiệt độ thường trong vòng 45 phút, 15 phút nếu với nước ấm”, theo ông Adhya. Mặc dù có tính chất khác biệt so với những dòng gạo khác trên thế giới, Aghanibora không phải là một sản phẩm biến đổi gien mà chỉ là một dòng gạo được phát triển từ loại gạo địa phương ở Orissa, nơi có khí hậu nóng và ẩm ướt.
Thanh Nien Online
kuhien
kuhien

Tổng số bài gửi : 3
Điểm cống hiến : 6
Join date : 06/10/2009
Đến từ : Tiền Giang

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: reddit

Gạo ăn liền :: Comments

KID1412

Bài gửi Sun Oct 11, 2009 11:49 pm by KID1412

Bác có thông tin nào cụ thể hơn nữa về loại gạo này không post lên cho mọi người xem với.Thanks nhiều! Very Happy

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết